Air China khuyến mại hành trình đi Châu Âu

Châu Âu luôn là điểm đến hấp dẫn nhất của du khách bởi vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và lãng mạn. Nếu bạn đang mơ ước một chuyến đi đến với vùng đất xinh đẹp này nhưng “ngân sách” còn chưa cho phép bởi giá vé máy bay quá cao thì chương trình khuyến mãi – bán vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Châu Âu của hãng hàng không Air China chính là cơ hội có 1 không 2 dành cho bạn. Đặt vé ngay từ hôm nay và lên lịch trình thật chi tiết để có cho mình nhiều trải nghiệm để đời các bạn nhé!

Air China bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình Sài Gòn – Châu Âu

– Vé máy bay khyến mãi được hãng hàng không Air China mở bán từ nay đến hết ngày 30/06/2016 trên các hành trình Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) – Châu Âu với các đường bay cụ thể:

+ Sài Gòn – Paris/ Frankfurt/ London. Giá vé: 200 USD

+ Sài Gòn – Rome/ Milan. Giá vé: 250 USD

+ Sài Gòn – Munich/ Dusseldorf/ Stockholm/ Madrid/ Barcelona/ Vienna/ Athens/ Geneva/ Budapest/ Minsk/ Moscow. Giá vé: 180 USD

– Thời gian bay: từ ngày 27/03 – 30/06/2016

– Đổi ngày bay: đóng phí 50 USD

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phí. Vé có điều kiện đi kèm.

Nếu  bạn đang ấp ủ cho mình giấc mơ chu dau Châu Âu đầy lãng mạn, thì hãy nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ đó bằng việc tranh thủ thời gian và đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ hiện đang được Air China triển khai mở bán.

Paris hoa lệ, thủ đô đầy quyến rũ của nước Pháp, London – trái tim kiêu hãnh của nước Anh, Rome/ Milan xinh đẹp của đất nước mang hình chiếc ủng Italya… bên cạnh đó còn hàng loạt các thành phố nổi tiếng khác của Châu Âu, đâu sẽ là điểm đến được bạn lựa chọn? Vé máy bay giá rẻ không chờ đợi bạn đắn đo đâu nhé! Vì vậy, bạn cần nhanh chóng cố định lịch trình và tiến hành đặt vé càng sớm càng tốt.